0935.544.334

Ghế Đá – Giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu công ty

Hình ảnh Công ty đối với một Doanh nghiệp lớn nếu được nhiều người biết đến đó là một lợi thế lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay có nhiều cách để chúng ta Quảng cáo thương hiệu một cách tốt nhất như gắn biển Banner quảng cáo hoặc phát trực tiếp sóng truyền hình…Nhưng với những cách quảng cáo như thế rất tốn kém và đồng thời mang lại hiệu quả rất ít. Điều đó không còn bận tâm nữa khi mà thị trường hiện nay đang nhắc đến sản phẩm những chiếc ghế đá có in logo công ty, tên doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Không những giá thành ghế đá rẻ mà chất lượng xài rất bền có khi lên tới gần 10 năm.

Trong cuộc sống ngày nay ghế đá là vật dụng hiện được sử dụng khá nhiều bởi chúng khá phổ thông trong cuộc sống của chúng ta. Đi đâu làm gì cũng thấy hình ảnh của những chiếc ghế đá. Đi đến công viên chơi cũng thấy ghế đá, lên phường chứng giấy tờ cũng thấy ghế đá, về nhà cũng thấy ghế đá sân vườn, nhà thờ cũng có ghế đá nghỉ mát, sân trường cũng thấy ghế đá, vào bệnh viện khám bệnh có ghế đã để nghỉ lưng…Vì vậy, đó là điểm mạnh nhất để chúng ta có thể quảng cáo hình ảnh công ty một cách tốt nhất, để tất cả mọi người đều được nhìn thấy được. Thấy được vai trò quan trọng của ghế đá, Cơ sở ghế đá Ngọc Lợi đã ra đời và là Cơ sở sản xuất cung cấp ghế đá chất lượng và giá thành tốt nhất tại Huế.

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua ghế đá cho ngân hàng, gia đình hoặc công ty, nhưng chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào yên tâm để mua ghế đá chất lượng. Đừng lo lắng, hãy đến với Cơ sở ghế đá Ngọc Lợi và thỏa sức tìm kiếm, đặt hàng những sản phẩm theo mong muốn, vửa bền, vừa chắc mà lại vừa đẹp mắt !

NHỮNG SẢN PHẨM ƯU VIỆT NHẤT TẠI Cơ sở ghế đá Ngọc Lợi:

– Ghế đá mài hai mặt loại thẳng hoặc cong
– Ghế đá mài một mặt loại thẳng hoặc cong
– Ghế đá mài cong
– Ghế đá mài thẳng
– Ghế đá mài granite
– Ghế đá mài một màu
– Ghế đá mài hai màu
– Ghế đá tự nhiên
– Ghế đá giả gỗ gốc cây
– Ghế đá mài granito

Cơ sở ghế đá Ngọc Lợi – CƠ SỞ SẢN XUẤT BÀN GHẾ ĐÁ CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ TỐT NHẤ

HỖ TRỢ NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:
+ Chế tạo và cung cấp ghế đá giá sỉ
+ In logo, quảng cáo thương hiệu trên ghế đá
+ Chế tác và cung cấp các loại ghế đá giả gỗ
+ Cung cấp các loại ghế granite
+ In danh ngôn, điêu khắc lên ghế đá
+ Sản xuất ghế đá theo mẫu, thiết kế theo đề nghị, nhận hợp đồng số lượng lớn cho trường học, bệnh viện, ngân hàng.